4 cách hóa giải kiêng kỵ phòng ngủ và bàn thờ
Để phân biệt bàn thờ gia tiên các quý khách hàng hãy chú ý rằng chọn bàn thờ gỗ gụ cần phải chú ý đến màu sắc, có màu vàng nhạt hay trắng để lâu sẽ có màu nâu sẫm, không bị mối mọt hay mục, hơi có vân hoa.
Bàn thờ gia tiên bằng gỗ gụ thường là có thớ thẳng, vân đẹp mịn. Tuy nhiên bàn thờ gia tiên gỗ gụ có hình dáng như hoa, đa dạng, rất đẹp.
Bàn thờ hay tủ thờ gia tiên lằm bằng gỗ gụ thường rất bền và dễ dàng đánh bóng, không bị mối mọt, ít cong vênh nên giá thành của nó cũng khá cao nhưng bình ổn, không chênh lệch nhiều giữa các nơi bán, độ bề cao.
Với những ưu điểm nổi trội của bàn thờ gia tiên hay mẫu tủ thờ đẹp nhất bằng gỗ gụ mà chúng tôi đã kể trên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng gỗ gụ để đóng bàn thờ hay tủ thờ gia tiên.Hiện nay trên thị trường đều rất dễ để có thể mua được một chiếc bàn thờ và bàn thờ bằng gỗ gụ với nhiều kích thước mẫu mã và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, khó có thể kiểm định được chất lượng thật, giá trị thật của sản phẩm. Thực tế cho thấy đã có nhiều người phải âm thầm “ăn quả đắng” vì lỡ mua phải một chiếc bàn thờ kém chất lượng. Hãy thông minh, khéo léo để chọn lựa cho mình một sản phẩm tủ thờ phù hợp nhé!Những vị trí cấm kỵ để đặt bàn thờ và tủ thờ gia tiên

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây mà ANAMO đưa tới sẽ giúp các quý độc giả có cái nhìn khái quát về việc sắp đặt bàn thờ treo tường hcm cho những ngôi nhà hiện đại thời nay chuẩn phong thủy.Chọn hướng bàn thờ theo phong thủy nên tuân theo quy tắc Tọa cát – Hướng cát. Trong trường hợp không chọn được theo quy tắc trên thì tốt nhất nên đặt theo quy tắc Tọa hung – Hướng cát, tránh shplastic làm ngược lại.

Mỗi mỗi một tuổi lại có hướng hung và hướng cát khác nhau, tùy theo phong thủy Bát trạch. Tuy nhiên, về cơ bản thì có 4 hướng cát và 4 hướng hung, có thể áp dụng cho cả xem hướng nhà và xem hướng đặt bàn thờ, cụ thể là:


cách xử lý bàn thờ cũ

Bạn đang có ý định vứt bỏ bàn thờ cũ
Nhiều gia đình khi thay mới bàn thờ của nhà mình thường mang bàn thờ cũ của mình đi vứt bỏ hoặc vứt xuống sông cho mát (theo quan niệm dân gian) đây được xem như là việc làm sai và ảnh hưởng không chỉ đến vệ sinh môi trường mà còn bất kính với tổ tiên. Bàn thờ cũ tuyệt đối không nên vứt bỏ bất cứ đâu. Vậy cách xử lý là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *